Cà phê take away

Những năm trở lại đây, café takeaway hay delivery coffee ở Sài Gòn nổi lên như một loại hình dịch vụ được nhiều người ưa chuộng. Người Sài Gòn nhiều khi bận rộn quá đỗi, lắm lúc muốn thưởng thức những ly café thơm ngon nhưng lại không có thời gian. Vì thế loại hình takeaway, delivery coffee ra đời đã nhanh chóng có được chỗ đứng giữa vô vàn những loại hình dịch vụ ẩm thực khác.


Bạn đang có ý định mở quán cafe để kinh doanh. Hãy đến với 5M Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ A - Z do các kiến trúc sư và những nhà kinh doanh có kinh nghiệm tư vấn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
- Chúng tôi cam kết 1 dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất thị trường.
- Cà phê hạt được xay tại chỗ
- Cà phê sạch 100% nguyên chất: Không trộn đậu nành, bắp.
- Không tẩm hương liệu, phẩm màu, hóa chất độc hại, Không sử dụng phụ gia công nghiệp,  Không có độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- Sản phẩm Cà phê sạch của hệ thống là sự phối trộn hài hòa giữa 4 dòng cà phê chính là Arabica, Moka Cầu Đất, Culi và Robusta thưởng thức theo văn hóa uống cà phê đặc trưng của người Việt Nam. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng tại các vùng chuyên trồng cà phê hàng đầu đất nước: Lâm Đồng, Gia Lai... Bên cạnh đó, cà phê sạch 5M Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng hương vị cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất của cà phê, giúp bạn tỉnh táo hơn, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ, đồng thời rất an toàn,tốt hơn cho sức khỏe.